Kixx Compressor P

Kixx Compressor P

Sản xuất GS Caltex (Hàn Quốc)
Phân phối bởi GS Việt Nam
Bao bì 20L,200L
Cấp tính năng ISO VG 68,100,150

Chuẩn kỹ thuật DIN 51506 loại VDL. Được pha chế đặc biệt từ dầu gốc Parafine chất lượng cao đáp ứng các điều kiện vận hành khắc nghiệt. Công nghệ phụ gia tiên tiến mang lại tính năng chống ôxy hoá, chống ăn mòn và phụ gia chịu cực áp đặc biệt cung cấp cho máy nén hoạt động trơn tru, kinh tế trong mọi điều kiện hoạt động.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

• DIN 51506 VDL
• ISO VG 32; 46
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Quá trình ô-xy hoá ổn định.
Độ bền của quá trình ô xy hoá ở nhiệt độ cao giúp ngăn chặn sự hình thành carbon trong các buồng máy nén khí, đường xả và bình khí.
Bảo vệ gỉ sét.
Bảo vệ chống lại gỉ sét và ăn mòn
Đặc tính chống tạo bọt.
Ngăn chặn sự tích tụ bọt của bề mặt trong các-te
Độ bay hơi thấp.
Đảm bảo việc lượng dầu bôi trơn luôn đủ, không châm thêm dầu.

  • Dầu máy nén khí Kixx Compressor P được khuyến nghị cho máy nén khí cố định và di động, hoạt động ở hiệt độ nén lên đến 220°C bao gồm các máy nén khí Piston đơn cấp và đa cấp, các máy nén ly tâm bôi trơn ngập dầu vận hành với áp suất cao.
  • Cấp độ 46 chủ yếu được giới thiệu để sử dụng cho máy nén khí trục vít bôi trơn ngập dầu cũng như máy nén khí ly tâm. Ở áp suất nén cao khuyến nghị cho máy nén đa cấp (yêu cầu độ nhớt sử dụng cao hơn). Kixx Compressor P đã được thử nghiệm và phê duyệt bởi “Rheinis-West-falischer Uberwachungsverein e.V” ở Đức và đáp ứng DIN 51506 VDL.