Kixx Compressor S

Kixx Compressor S

Sản xuất GS Caltex (Hàn Quốc)
Phân phối bởi GS Việt Nam
Bao bì 20L,200L
Cấp tính năng ISO VG 32,46

Kixx Compessor S là dầu máy nén khí tính năng cao cấp, sử dụng dầu gốc chất lượng cao có chứa hệ phụ gia chống oxy hóa và chống rỉ đặc biệt. Nó được thiết kế chuyên dụng cho các loại máy nén khí trục vít. Thời gian thay dầu kéo dài gấp đôi so với các loại dầu máy nén khí gốc khoáng thông thường.

TIÊU CHUẨN HIỆU SUẤT

• DIN 51506 VDL
• ISO 6521
• ISO L DAA/DAB/DAH/DAG

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Dầu.
Độ bền ôxy hóa tuyệt vời của dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia đặc biệt giúp chống lại sự phân hủy dầu ở nhiệt độ cao thường gặp trong quá trình trộn lẫn dầu và không khí nén trong máy nén rô to. Cho phép kéo dài định kỳ thay nhớt gấp hai lần so với những loại nhớt thông thường.
Không Dừng Máy do Quá Nhiệt và Giảm Chi Phí Bảo Trì.
Khả năng chống ô xy hóa tuyệt hảo cũng giúp chống lại sự hình thành cặn bẩn dạng keo và bùn có hại gia tăng khi dầu tiếp xúc với hơi nước ngưng tụ, bụi và những chất nhiễm bẩn khác. Phụ gia ức chế ăn mòn tạo nên màng bảo vệ bao phủ bề mặt kim loại giúp chống rỉ hữu hiệu.
Hoạt Động Không Sự Cô.
Tính năng thoát khí và chống tạo bọt rất tốt của dầu gốc tinh lọc và hệ phụ gia giúp giảm thiểu khả năng tràn dầu ,loại trừ sự gián đoạn bôi trơn do có không khí trong dầu và giảm khả năng tạo bọt và chảy tràn tại thùng chứa dầu. Tính phân tán nước tuyệt vời đảm bảo sự phân tán nước ngưng tụ ở trong thùng dầu nhanh chóng và hiệu quả và tại đó nước có thể được tách ra một cách dễ dàng.

  • Bôi trơn các gối đỡ và cặp trục vít.
  • Bôi trơn các vi trí gối đỡ và cánh gạt ( máy nén khí cánh gạt)
  • Không dùng cho các loại máy nén khí thở.